เล่นเสียวกับแม่เลี้ยง ตอนที่ 2

แม่บอกว่าพ่อไม่ได้อยู่ที่บ้าน ที่จะให้คำปรึกษากับผมได้ แต่แม่ล่ะ แม่ก็เป็นผู้ปกครองของผม จะช่วยได้บ้างหรือไม่ ผมรู้สึกอายมากที่จะบอกว่าผมจะปรึกษากับพ่อเพราะเรื่องของสิ่งที่ผัวเมียเค้าทำกันคือเรื่องเซ็กซ์ของผม เพราะมันไม่ได้เหมาะที่จะคุยกับผู้หญิงผมปรึกษากับแม่ของผม และแม่บอกว่า “บางที …. แม่สามารถช่วยมันให้เรื่องมันดีขึ้นได้นะ”

แม่ของผมบอกว่า ถ้าลูกรู้เรื่องของแม่แล้วจะอึ้ง เพราะแม่เองก็มีปัญหากับเรื่องของพ่อเหมือนกัน ฟังแล้วดูน่าอึดอัดใจมากในตอนแรกที่จะบอกแม่ของผมนะ แต่ในท้ายที่สุดผมค่อยๆผ่อนคลายและบอกให้เธอฟังจนหมดสิ้นไปยัง ผมรู้สึกประหลาดใจเมื่อได้ยินเสียงถอนหายใจของแม่และเธอบอกว่า “เราก็เหมือนกันนะ” ผมไม่อยากจะเชื่อหูของตัวเอง อย่างไรก็ตามเธอยืนยันในสิ่งที่เธอบอกว่า เธอบอกว่าหลังจากสองปีของการแต่งงานกับพ่อของผม พ่อก็ไม่สามารถทำให้เธอมีความสุขเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงใด ๆ ได้เลย อยู่แบบยังไงก็ยังอยู่แบบอย่างนั้น

“แล้วแบบนั้นแม่จะทำยังไง” ผมจะต้องรู้เรื่องให้ได้ มันทำให้เกิดคำถามเพื่อทำให้ความลำบากใจของผมคลายลงไปบ้าง “ถ้าถามแม่แบนี้ แม่ว่า .. ยังไงดี .. นะนี่” แม้ว่าในที่สุดผมก็ได้รับคำตอบจากคำถามนี้ที่ผมทำแม่ผมนะ คำตอบที่ผมได้รับทำให้จินตนาการของผมเรียกกระเจิงไปเลยครับ มันคลั่งอย่างกับสัตว์ป่าแล้ว และเพื่อทำให้ห่างไกลจากอาการคิดอะไรลามกกับแม่ตัวเองนะครับ แม่บอกว่าในเมื่อเธอไม่ได้รับการตอบสนองจากพ่อมากนัก และเมื่อแม่ของผมมีเวลา ก็ต้องช่วยตัวเอง ผมไม่กล้าบอกแม่ของผม ที่ผมไม่ได้คิดอะไรกับแม่แบบนี้ทำให้ผมสงสารแม่เหมือนกัน ตอนเริ่มต้นคุยเรื่องนี้ผมไมได้คิดอะไรแบบนี้ แต่กับแม่ ผมก็รู้สึกไม่สบายใจเพราะผมเริ่มมีอาการของร่างกายที่ชักจะควบคุมไม่ได้แล้ว ผมนั่งแช่แข็งไม่ทราบเลยว่าเมื่อไหร่ควยผมมันจะหยุดโด่ซะที

แต่ปากของผมจะไม่เปลี่ยนเรื่องกลับไปพิจารณาว่าเธอชอบเวลาที่จะมีเพศสัมพันธ์กับพ่อแบบไหนบ้าง แม่ตอบได้สะใจ ผมมาก แม่ชอบทุกอย่างที่พ่อทำหรือให้แม่ทำ แม่ยินดีและพร้อมที่จะเรียนรู้ ลองท่าอะไรใหม่ ๆ แต่แม่ของผมกลับไม่ได้อะไรกลับมาจากพ่อของผม ยิ่งฟังเท่าไหร่ก็ยิ่งอยากทำให้ผมฟังเรื่องเสียวๆจากแม่มากขึ้นเท่านั้นครับ จริงมั้ยล่ะ

You May Also Like

About the Author: อามาลีโด