ช่วยคุณตาให้สมหวังในเรื่องเย็ด

คุณตาจะมีความสุขมากหากได้เห็นมันชูชันได้สักครึ่งหนึ่งของเมื่อก่อนนี้ ไม่ต้องหวังว่าหนังโป๊มันจะถึงจุดสุดยอดหรอกหนู ออยได้ฟังก็รู้สึกสงสาร จึงเสนอคุณตาว่าให้ออยลองพยายามปลุกให้มั้ย คุณตาก็ยิ้มแบบหมดอาลัย ว่าคงไม่สำเร็จหรอกหนู ออยอยากให้ท่านมีความสุขเพราะคิดว่าหนังโป๊มันเป็นความภูมิใจของคนแก่ และอีกอย่างยังไงคุณตาก็ไม่สามารถลุกขึ้นมาปล้ำออยได้อยู่แล้ว ออยถอดเสื้อออกอนุญาตให้คุณตาเอามือข้างที่ใช้การได้ มาจับนมออยได้ มือของออยก็ลูบคลำควยสลับกับนวดไข่ให้คุณตา ทำไปได้สักพักออยเริ่มมีกำลังใจ เพราะเห็นผลงานแล้ว มันเริ่มจะแข็งตัวแล้วตั้งขึ้นมาได้เล็กน้อย แต่ออยยังไม่หยุดแค่นั้น ออยคิดว่าเมื่อมันแข็งตัวได้มันก็น่าจะถึงจุดสุดยอดได้ ออยทำต่อไปอีกพักใหญ่ๆ มันก็คงอยู่เท่าเดิม สีหน้าชองคุณตาผิดหวัง แกกลัวออยจะเมื่อยมือ คุณตาก็เลยพูดว่าได้แค่นี้ก็พอใจแล้ว แต่ออยไม่อยากยอมแพ้ ออยบอกคุณตาว่าขอออยพยามอีกหน่อยนะ

หนังโป๊

คุณตาก็พยักหน้า แล้วพูดว่าถ้าได้เห็นหีหนูจริงๆ ก็อาจจะช่วยได้ เพราะคุณตาไม่เคยเห็นของจริงมาหลายปีแล้ว แต่ท่านก็บอกว่าถ้าออยไม่สะดวกใจก็ไม่เป็นไร แค่นี้หนังโป๊ก็มีความสุขแล้วหนู ออยได้ฟังคุณตาพูด ออยไม่ลังเลใจเลย ลุกขึ้นมาถอดกางเกงออกหมด คุณตาทำตาค้างเลยค่ะ ออยลุกขึ้นไปคุกเข่าบนเตียงข้างคุณตา โดยหันก้นไปทางคุณตา ให้คุณตาเห็นชัดๆ  ออยเปลี่ยนจากใช้มือปลุกอารมณ์คุณตา มาใช้ปากดูดปั๊มควยแทน การดูดแรงๆ เป็นจังหวะได้ผลคะ มันแข็งมากขึ้นและชูชันกว่าเดิมเยอะเลย มือคุณตาข้างที่ใช้การได้นั้น ก็เริ่มมาลูบคลำหีของออย มือคนแก่หยาบๆ ผิวย่นๆ มันให้ความรู้สึกเสียวไปอีกแบบค่ะหีออยเปียกไปหมด คุมอารมณ์ไม่อยู่แล้วด้วยคุณตาก็ไม่ยอมหยุดแค่นั้น ท่านเอานิ้วแทงเข้าไปในรูหี เริ่มจากหนึ่งเป็นสองนิ้ว แค่นี้ก็แน่นหีแล้วคะ เพราะมือคุณตาใหญ่มากเลย ผิวย่นๆ รอบนิ้วคุณตานั้น เวลาเข้าออกในหี มันเหมือนมีอะไรเป็นปล่องๆ แทงเข้าแทงออกค่ะ

เสียวจริงๆ เลยงานนี้เสร็จด้วยนิ้วที่สมบูรณ์แบบจริงๆ ไม่เคยเสียวแบบนี้มาก่อน พอออยยิ่งเสียวมากๆ ออยก็เร่งการดูดและดูดแรงมากขึ้น มือก็สาวให้ไม่หยุด จนในที่สุดคุณตาก็ได้ถึงจุดสุดยอด น้ำพุ่งออกมาไม่มากนักแต่แรง พร้อมกับส่งเสียงร้องดังลั่น ออยตกใจมากกลัวแกจะหัวใจวายตาย เลยรีบลุกขึ้นดูอาการ นึกว่าหนังโป๊ต้องเรียกหาหมอเสียแล้ว ดูคุณตามีความสุขมากค่ะ ดูจากสีหน้าที่สดชื่น ท่านขอบใจออยไม่หยุด แทบจะยกมือไหว้เลย ออยต้องห้ามไว้ ออยทำครั้งนี้ ออยคิดว่าไม่เสียหายอะไร เพราะออยทำเพื่อให้คนแก่พิการคนหนึ่งมีความสุขและความภาคภูมิใจกลับมา และมันก็พิสูจน์ได้ว่า เซ็กส์ทำให้คนมีความสดชื่นมากขึ้นค่ะ

You May Also Like

About the Author: อามาลีโด