นัดเย็ดกับสาวใหญ่

ผมเป็นคนที่ชื่นชอบการคุยกับสาวๆ ผ่านทางโปรแกรมแชทตัวหนึ่งครับ ซึ่งสาวๆ ที่ผมว่านี้ก็หมายถึงสาวแก่แม่ม่าย เพราะรู้สึกว่าคุยแล้วได้อารมณ์มากกว่าคุยกับสาวอายุน้อยๆ ที่ไร้ประสบการณ์เสียอีก อยู่มาวันหนึ่งผมก็ได้รู้จักกับ แนน สาวใหญ่วัย 40 ต้นๆ แนนทำอาชีพเป็นช่างเสริมสวยครับ ยังเป็นโสด เธอบอกว่าแต่ก่อนเคยมีผัวเหมือนกัน แต่เจ้าชู้ ก็เลยเลิกไป หลังจากนั้นเธอก็คบกับคนอื่นบ้าง แต่ก็เลิกไปหมด เพราะเจอแต่คนเจ้าชู้ จนเธอมาได้เจอกับผมนี่แหละครับ

เราสองคนคุยกันถูกคอกันดีมาก โดยเฉพาะเรื่องของเซ็กส์นั้นต้องบอกว่า คุยกันได้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการคุยเสียว หรือแม้กระทั่งการเปิดโฟนครางใส่กันก็ทำมาแล้ว ดังนั้นในที่สุดแนนก็นัดผมไปที่บ้านของเธอครับ ซึ่งเธออยู่คนเดียว ผมก็เลยขับรถไปหาเธอที่บ้าน พอกดกริ่งแนนก็ออกมาเปิดประตูให้ ผมถึงกับตะลึงตาค้างเลยครับเพราะเธอเล่นใส่ชุดเดรสผ้าบางๆ แบบโนบรา จนเห็นหัวนมทะลุผ้าออกมาจะจะ

พอเข้าไปในบ้าน ก็แทบไม่ต้องพูดกันเลยครับ เพราะเธอดึงผมเข้าไปแลกลิ้นเป็นการใหญ่ เล่นเอาอารมณ์ผมกระเจิงไปหมด ผมเลยดึงตัวเธอเข้ามาไซ้ที่ซอกคอ ดึงเอาชุดเดรสออก แล้วบีบขยำดูดเลียที่เต้านมคู่ใหญ่อย่างกระหาย แนนร้องครางดังลั่นห้อง ตัวเธอร้อนฉ่าไปหมด ท่าทางจะเก็บกดมานาน

ผมดันร่างของแนนลงกับพื้น ถอดเสื้อผ้าตัวเองล่อนจ้อน แล้วฝังหน้าลงไปที่เนินโคกอันรกครึ้มไปด้วยหมอย แล้วตวัดลิ้นเลียปากทางที่เต็มไปด้วยเมือกสวาทของเธอ ผมดูดจนแนนร้องครางฮือๆ ตัวสั่นสะท้านไปหมด จากนั้นเธอส่งสัญญาณให้เปลี่ยนเป็นท่า 69 แนนงัดเอาดุ้นควยผมที่ผงาดเต็มที่มาดูดเลีย ลีลาของเธอดีมาก เพราะเล่นดูดตั้งแต่ปลายยันโคน แถมละเลงลิ้นที่ไข่ด้วย นั่นทำให้ผมถึงกับขนลุกเสียวซ่านร้อนๆ หนาวๆ ไปทั้งตัวเลยก็ว่าได้

เมื่อเราทั้งสองเงี่ยนจัดจนได้ที่ ผมจัดให้แนนอยู่ในท่าด๊อกกี้ เพราะเคยคุยกันว่าเธอชอบท่านี้มาก จัดท่านี้แล้วหีของเธอย้อยมาทางด้านหลังสวยมาก กระตุ้นอารมณ์เงี่ยนของผมให้พุ่งสูงขึ้นไปอีก ผมไม่รอช้า เสียบดุ้นอันมหึมาของผมเข้าร่องหลิบของแนนที่เปิดแง้มอ้าอยู่เล็กน้อยทันที พรวดเดียวมิดด้าม แนนสะดุ้งโหยง เธอร้องครางออกมาดังลั่นบ้าน หีของเธอฟิตมาก ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นหีของคนอายุ 40 ครับ

ผมเร่งอัดเอากระเด้าดังปับๆๆ มือสองข้างเอื้อมลงไปบีบเค้นนมเต่งตึงคู่นั้นด้วยความมันส์ แนนเองก็ร้องครางรับทุกจังหวะกระแทก ผมเสียวมาจนรู้ตัวว่าไม่ไหวแล้ว เลยเร่งความเร็วเด้าเข้าใส่ปานลูกสูบ ปับๆๆๆ

“อู๊ยยยย…เสียวจังผัวขา….แนนไม่ไหวแล้ววววว…..” เธอร้องครางออกมาเป็นจังหวะสุดท้ายกับที่ร่องหลืบของเธอตอดดุ้นผมตุบๆ ผมกัดฟันเร่งสาวควยเข้าออกเร็วกว่าเดิม ความเสียวแล่นมาตั้งแต่ปลายควย เข้าสู่โคน สุดท้ายผมทนไม่ไหว

“อ๊าววววว….น้ำแตกแล้ว….ซี๊ดดดด……” ผมครางหนักๆ อัดเข้าไปจังหวะสุดท้าย เพื่อฉีดพ่นน้ำเชื้อข้นๆ ให้เข้าไปในส่วนลึกที่สุดของหลืบสวาท ก่อนที่ผมจะหมดแรง นอนกองฟุบลงกับพื้นชนิดที่ว่าหายใจไม่ทันเลยทีเดียว

You May Also Like

About the Author: อามาลีโด