โดนเด็กแตกในจนได้

ดิฉันทำงานเป็นข้าราชการ ในหน่วยงานแห่งหนึ่ง ดูหนังxซึ่งสไตล์การแต่งตัวของดิฉันนั้น ต้องบอกว่าชอบแต่ตัวแบบวัยรุ่น แต่งตัวเปรี้ยวๆ ดิฉันเป็นคนชอบดูแลตัวเอง จนใครๆ ต่างพากันชมว่าดูเด็กกว่าวัยมาก ทั้งที่อายุของดิฉันก็ 48 ปีแล้ว แน่นอนว่าดิฉันเองก็ย่อมจะมีความต้องการทางเพศสูงอยู่ไม่แพ้วัยสาวๆ เลยทีเดียว แต่สำหรับสามีนั้นเขาเป็นคนหัวเก่า ที่เมื่อมีเซ็กส์กันก็จะรีบๆ ทำให้เสร็จๆ ไปเท่านั้น

ที่ทำงานของดิฉัน มีการรับพนักงานเข้ามาใหม่ เขาเป็นเด็กอายุ 25 ปี ชื่อต้น ย้ายมาจากอีกหน่วยงานหนึ่ง ดูหนังxซึ่งน้องคนนี้ก็พอดีอยู่ในแผนกเดียวกับดิฉัน ดิฉันสังเกตว่าต้นนั้นชอบมองรูปร่างของดิฉันเป็นเป็นประจำ ทั้งหน้าอก ต้นขา สะโพก นั่นทำให้ดิฉันอยากจะลองกับน้องคนนี้ เลยแกล้งใช้งานมากๆ จนต้นไม่สามารถเคลียร์ได้หมดในเวลางาน ต้องทำต่อหลังเลิกงาน

ที่ทำงานตอนนั้นเหลือดิฉันกับต้นสองคนเท่านั้น เพราะคนอื่นๆ ขอตัวกลับบ้านกันไปหมดแล้ว พออยู่ด้วยกันดิฉันแกล้งบอกว่าร้อนแล้วปลดกระดุมเสื้อเผยให้เห็นเนินอกอวบใหญ่ ต้นถึงกับตาลุก และสังเกตว่าที่เป้าของเขานั้น มันขยายตัวเต็มที่ ต้นกระสับกระส่ายอยู่พักหนึ่ง จึงบอกกับดิฉันว่า “พี่ครับ ผมทนไม่ไหวแล้ว ขอผมนะครับ” ดิฉันยังไม่ทันตอบอะไร ต้นก็ประกบปากเข้ากับริมฝีปากดิฉันแล้ว

ต้นดันร่างของดิฉันลงกับพื้น แล้วใช้มือปลดกระโปรงสั้นจุ๊ดจู๋ของดิฉันออก แล้วแยกขาดิฉันออก ก่อนจะใช้ลิ้นสากๆ ของเขาเลียร่องที่เริ่มเปียกชื้นอย่างได้อารมณ์ ท่าทางต้นจะช่ำชองมาก เขาเลียจนดิฉันรู้สึกเสียวมาก จนต้องเอามือกดหัวของต้นเข้ากับร่องหี รู้สึกว่าตัวเบา ตัวร้อนฉ่าไปหมด ฉับพลันนั้น ต้นก็ดันอาวุธประจำตัวขนาด 7 นิ้วเข้ามาในร่องเสียวของดิฉัน มันเข้าได้ง่ายมาก เพราะมีน้ำหล่อลื่นเต็มไปหมด แต่ก็ทำให้ดิฉันถึงกับผวากอดต้น ร้องกรี๊ดด้วยความเสียว ขณะที่ต้นก็ดูดเลรยที่ยอดอกอวบใหญ่ของดิฉันไม่หยุด

เมื่อต้นสอดท่อนเอ็นเข้ามาจนสุด มันคับแน่นตึงไปหมด จากนั้นต้นก็ค่อยๆ ขยับกายจากช้าๆ เพราะดูหนังxคงกลัวดิฉันเจ็บ ส่วนปากก็จูบแลกลิ้นกับดิฉันอย่างดูดดื่ม จนอารมณ์มันกระเจิดกระเจิงไปหมด สักพักหนึ่งเมื่อท่อนควยของเขาเริ่มที่จะสอดเข้าออกได้คล่องข้น ต้นเร่งความเร็วถี่ยิบ มอบความเสียวให้กับดิฉันจนแทบทนไม่ไหว

“โอ้ยยย พี่ไม่ไหวแล้ว แรงๆ หน่อย….” ดิฉันกรีดร้องด้วยความเสียวซ่าน ขณะที่ใช้มือช่วยดันสะโพกของต้นให้เด้าได้เร็วขึ้น ต้นกัดกรามกรอด ส่งดุ้นขนาดใหญ่เข้าๆ ออกๆ ในร่องหีของดิฉันถี่ยิบ

“ซี๊ดดด พี่ผมไม่ไหวแล้ว ขอปล่อยในนะครับ…โอ้ยยยย” ในที่สุดต้นครางออกมาดังๆ ก่อนจะปล่อยน้ำเชื้อจำนวนมหาศาลเข้าสู่โพรงหีของดิฉันจนอุ่นร้อนวูบวาบไปหมด เขาหอบฮักๆ อยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะถอนลำควยใหญ่ยาวออกมาจากร่องเสียวของดิฉัน ทำให้น้ำกามสีขาวข้นไหลออกมาราวกับเขื่อนแตก วันนั้นดิฉันไปต่อกับต้นที่โรงแรมอีกหลายยก ดูหนังxจนหมดแรงข้าวต้มกันไปเลย

You May Also Like

About the Author: อามาลีโด