บนเตียงกับเซ็กส์แซ่บๆ

เพราะว่าเซ็กซ์กับความรักนั้นเป็นเรื่องที่บอกเลยว่าหนีกันไม่ได้จริงๆนะโดยเฉพาะกับหนุ่มสาว เพราะถ้าจะให้กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นนั้น อย่างไรเรื่องอย่างว่านั่นก็ดูจะเป็นเรื่องสำคัญอยู่ดี แต่ก็อย่าให้วันเวลานั้นเป็นปัญหาการใช้ชีวิตบนเตียงนั้นหนังโป๊ดูฟรีจืดจางลงดีกว่านะ นี้ก็ใกล้จะมาเริ่มปีใหม่กันแล้ว เราควรทำให้เซ็กส์นั้นดูแซ่บซาบซ่าดูบ้างดีกว่านะ ด้วยการมีเซ็กซ์ที่สุดสยิว ในแบบท่วงท่าที่สนุกๆและดูแปลกใหม่บ้างดีกว่า เชื่อเถอะว่าปีใหม่ของคุณทั้งสองคนนั้นจะต้องสนุกสุดๆและมีความสุขกับกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างแน่นอน

1.ถูกมัดตรึง

งานนี้มิสเตอร์เกรย์ก็ต้องมาด้วย ไม่ว่าจะถูกผูกหรือจะผูกอีกฝ่ายผูก ให้ดิ้นไม่หลุดนั้น ก็แซ่บมากๆทั้งน้าน อาจจะมองดูว่าหื่นๆจิตๆสักหน่อย  แต่อะไรก็ตามที่ทำหนังโป๊ดูฟรีแล้วมีความสุขมันก็ไม่ได้เสียหายอะไรไม่ใช่หรอ อิอิ อีกอย่างมันก็เป็นเรื่องที่เรารู้กันเพียงแค่สองคนเท่านั้น และนอกจากนั้นการที่ถูกมัดนั้นอาจจะยังทำให้คุณทั้งสองได้โฟกัสไปกับการทำให้ถึงจุดสุดยอดได้รวดเร็วและมากขึ้นอีกด้วย

2.การนวดบอล

บอลในที่นี้หลายคนคงสงสัยละสิว่ามันคืออะไร บอลก็หมายถึงเจ้าอัณฑะของคุณผู้ชายนั้นแหละไม่ใช่อะไร หรืออาจจะต้องปรับเปลี่ยนสักนิด จากการที่มาเล่นแต่เจ้าแท่งหรรษานั้น ก็เปลี่ยนมาให้ความสนใจกับเจ้ากลมๆสองข้างนั้น แทนบ้าง ด้วยการ ลองนวดคลึงให้เบาๆในขณะอยู่ที่ข้างบน และอย่าลืมเด็ดขาดเลยนะว่าต้องเบาๆ เพราะถ้าเล่นแรงมากไปละก็ คุณผู้ชายนั้นอาจจะรู้สึกหน้าเขียวหน้าซีดขึ้นมาได้เลยทีเดียว

3.การใช้ลิ้น

การลงลิ้นเป็นเรื่องที่สุดเสียวของสาวๆ เลย เพราะการได้ใช้ลิ้นกับก้นนั้นอาจจะดูไม่ใช่เรื่องที่น่าพิศมัยเท่าไหร่ แต่ถ้าถามว่ามันฟินมั้ย บอกเลยว่าฟินมากถึงมากที่สุดไปเลย

  1. สามคนดูบ้างก็ได้นะ

ถึงแม้ว่าอาจจะดูเป็นเรื่องที่อาจจะยากมากๆในสังคมบ้านเรา เพราะยังถือกับเรื่องนี้มากๆ แต่ถ้าหากได้ลองสักครั้งจะเป็นอะไร ถ้าทำได้ก็อยากให้ลองดูนะ เพราะคู่รักบางทีมันก็จะรู้สึกแบบว่าดูหวือหวามากนะเวลาที่มีคนแปลกหน้าเขามาช่วยให้นั้นเซ็กซ์ของเราดูสนุกยิ่งขึ้น แต่ถ้าจะให้มีล่ะก็ ต้องขอให้ชัวร์นะว่าต้องไม่ใช่เพื่อนและคนใกล้ตัวเด็ดขาดเลย เพราะถึงแม้ว่าหนังโป๊ดูฟรีอาจจะดูทำใจยากสักหน่อย แต่เชื่อดิ มันจะเป็นความทรงจำที่ ไม่มีทางลืมอย่างแน่นอน

You May Also Like

About the Author: อามาลีโด