พี่จะเอาหนูจริงๆหรอพี่อ๊อด

สวัสดีค่ะ เราชื่อ “เหมียว” อายุ 19 ปี เรามีพื่สาวอีกคนซึ่งตอนนี้อยู่มหาลัย เราเองก็กำลังจะขึ้นปีหนึ่ง เรื่องเกิดขึ้นเมื่อพี่ “อ๊อด” ลูกพี่ลูกน้องของเราที่อายุ 22 ปี เดินทางมาเที่ยวที่บ้านและจะค้างคืนที่บ้าน

วันนั้นพี่อ๊อดเดินทางมาบ้านเรา แล้วก็จะสองสองคืน ซึ่งพ่อแม่ของเราก็ไม่ว่าอะไรส่วนเรานะเหรอจะทำอะไรได้ เราใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิม โดยช่วงนั้นเป็นช่วงปิดเทอมพ่อแม่ก็ออกไปทำงานในตอนกลางวัน เหลือแต่เรากับพี่อ๊อดอยู่บ้านและที่สำคัญวันนี้แม่กับพ่อต้องไปต่างจังหวัดกลับพรุ่งนี้เช้า ซึ่งแม่กับพ่อฝากพี่อ๊อดดูแลเรา หลังจากที่พ่อกับแม่ออกไปด้วยความเป็นนิสัยทำให้เรานอนกลางวันและเวลาที่นอนมักจะถอดชุดชั้นในนอน เรานอนจนถึงเที่ยง พี่อ๊อดเดินขึ้นมาบนห้องเคาะประตูแล้วก็เปิดเข้ามาทันอ๊อด เราลุกขึ้นพร้อมกับอุทานออกมา “พี่อ๊อดเข้ามาทำไม” เขาบอกว่ามาปลุกเราไปกินข้าว หลังจากนั้นเราก็ลุกแต่งตัวไปทานข้าว ระหว่างที่พี่อ๊อดทานข้าวก็คุยเรื่องต่างๆ ถามว่า มีแฟนไหม เคยไหม เหงาบ้างไหม เราตอบว่าไม่ ส่วนเหงานะมีบ้าง พี่อ๊อดเลยบอกว่างั้นพี่ช่วย

จากนั้นพี่อ๊อดก็ลุกจากโต๊ะมาดึงแขนฉันขึ้นไปบนห้อง ฉันถามไปไหน เขาบอกว่าไปห้องไง ถึงห้องเขาพาฉันไปที่เตียงนั่งลงฉันเลยถามไปว่า พี่จะเอาหนูเหรอ เขาตอบว่าใช่ ก็เรามันน่านี้หนา เลยนอนให้เห็นขนาดนั้นใครจะอดใจไหว หลังจากนั้นพี่อ๊อดก็ดึงกางเกงออกก้มลงไปเลียที่หีของฉัน ฉันครางออกมาอย่างไม่อาย ยิ่งเสียงฉันครางออกมาดังเท่าไร พี่อ๊อดก็ยิ่งดูดแรงมากขึ้นเท่านั้น ระหว่างที่ดูดพี่เขาก็ถอดผ้าออกจนหมด เราเห็นของพี่เขาเลยบอกไปว่าขอดูดได้ไหม พี่เขาบอกว่าได้ เราดูของพี่เขาอยู่นานถึงแม้ว่าจะไม่เคยแต่ก็ดูมาบ้าง เราดูดจนพี่เขาร้องออกมา ไม่นานพี่เขาก็กับเราอยู่ในท่าที่นอนหงาย เอาขาพลาดที่ไหล่จากนั้นก็ยัดน้องชายเข้าไปจนมิดด้ามแล้วกระแทกเราแรงจนเราร้องครางเพราะมันเสียว อ้า อืม อ่า อืม อ่า โอ้ย เสียว อยู่น่า ไม่น่าพี่อ๊อดก็บอกว่าพี่ไม่ไหวแล้ว เสียงดังพับ ๆ ๆ ๆๆ เร็วขึ้นแล้วสุดท้ายก็รู้สึกว่าน้ำว่าวมันฉีดเข้ามาในรูหี หลังจากนั้นเราก็พากันไปอาบน้ำ รุ่งเช้าพ่อกับแม่กลับมาเราทำเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่เราก็มักจะโทรนัดกันไปเจอข้างนอกและเราจะเจอกันก็ต่อเมื่อเหงา

You May Also Like

About the Author: อามาลีโด